Inflatable Rock Climbing Wall

BÁN HOẶC CHO THUÊ TƯỜNG HƠI LEO NÚI [6,5m x 8m x 12m]
“Vượt núi”, một trò chơi luôn tạo cho người tham dự cảm nhận rõ về giá trị của “vai trò” trong “hệ thống” quan trọng như thế nào! Mỗi cá nhân đều ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt công việc/ nhiệm vụ được giao, nhằm đạt được mục tiêu của tổ chức. Một hệ thống trì trệ khi nhiều cá nhân thiếu trách nhiệm thực hiện sai định hướng và mục tiêu (làm sai đi sai lại nhiều lần).

Điểm nhấn của “vượt núi” chính là tinh thần đồng đội luôn đề cao trong thách thức, bằng việc chia sẻ, hỗ trợ nhiệm vụ, luôn thúc đẩy tạo động lực mạnh mẽ của đồng đội cho thành viên cố gắng vượt qua mục tiêu ban đầu càng nhiều/cao càng tốt.

Trò chơi chính là cầu nối giúp cho chúng ta “Vui cùng Team” và có cơ hội tốt để “Trải nghiệm Teamwork” thông qua sự kết nối chuỗi thách thức với “giá trị cốt lõi” của tổ chức.


Với 1000 người, chúng ta dễ dàng tự thiết kế và tổ chức hoạt động Outdoor Teambuilding, Family Day, Company Trip, Outing Day, Tư vấn hướng nghiệp, Phát triển kỹ năng mềm… 
+ Thông số kỹ thuật:
  • Kích thước: 6,5m x 8m x 12m 
  • Thiết kế an toàn tuyệt đối cho người tham dự, gồm mặt trước các gờ bám, mặt sau trượt.
  • Công suất 9 line / tường, 18 người / lượt.
  • Linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau.
  • Trọng lượng: 450 kg.
  • Gồm 2 máy bơm và xả.
Bất ngờ hơn khi ngân sách vừa phải, bạn vẫn có thể tổ chức 1 chương trình đầy thú vị & ý nghĩa!NẾU bạn cần hợp tác kinh doanh hoặc tổ chức chương trình hoặc thuê tường hơi leo núi (nhà phao leo núi) liên hệ sales@aqlteambuilding.com / 0908 166 506 (Ms. Lý).